CHỌN LOẠI THẢO DƯỢC NÀO AN TOÀN CHO NGƯỜI MẮC RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH?

0
Người mắc rối loạn tiền đình phải thường xuyên đối mặt với các cơn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mất thăng bằng, suy giảm trí nhớ, đi lại khó khăn,… Người bệnh phải chịu rất nhiều hệ lụy như tai biến, tổn thương mạch máu vùng não và suy kiệt sức khỏe. Rối Loạn tiền đình là bệnh mãn tính nên người bệnh sẽ phải dùng thuốc cả đời. Do đó, tìm ra đúng được loại sản phẩm vừa giúp giảm các triệu chứng vừa an toàn cho gan, thận và hệ thần kinh là mong muốn của rất nhiều người mắc bệnh.

 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH  

Rối loạn tiền đình là bệnh lí gây ra rất nhiều phiền toái và mệt mỏi cho người bệnh. Các nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh gồm:

  • Khu vực tiền đình tập trung nhiều mạch máu nhỏ, dễ bị bít tắc kèm thêm co thắt đột ngột của mạch máu tai khu vực này….gây ra các cơn đau đầu, buồn nôn, rối loạn vận động.
  • Thiếu máu và oxy tại vùng tiền đình khiến bệnh nhân bị choáng váng, hoa mắt, chóng mặt, ngất xỉu….

Các bệnh lý như u dây thần kinh, u não, viêm tai giữa,.. là những hậu quả trực tiếp gây tổn thương dây thần kinh số 8. Với nguyên nhân này, việc sử dụng biện pháp ngoại khoa trong điều trị là bắt buộc.

HẬU QUẢ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Rối loạn tiền đình không chỉ gây mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe và đột quỵ cho người bệnh mà còn làm giảm chức năng điều khiển vận động của hệ thần kinh vùng tiền đình. Đồng thời gây tổn thương vĩnh viễn khu vực thần kinh này.

Máu và oxy là dinh dưỡng nuôi não bộ. Vì bất kì nguyên nhân nào gây thiếu hụt 2 thành phần này để nuôi dưỡng não bộ thì đều gây các tổn thương trên tế bào mô thần kinh, từ đó gián tiếp gây tổn thương dây thần kinh dẫn truyền, gây rối loạn thần kinh, suy giảm hoặc mất trí nhớ và tổn thương não vĩnh viễn.

CHỌN LOẠI THẢO DƯỢC NÀO AN TOÀN CHO NGƯỜI MẮC RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH?

Ngoài kê đơn thuốc Tây của bác sĩ, các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược là một lựa chọn an toàn cho người mắc rối loạn tiền đình khi phải sử dụng lâu dài.

Đặc biệt gần đây trên thị trường có sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bán Đầu Thống được các chuyên gia nghiên cứu và chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược của Việt nam dưới dạng viên nén, để tiết kiệm thời gian sắc thuốc và tiện dụng cho người uống, ngay cả những người không thích vị thuốc sắc cũng có thể uống dễ dàng.

Phòng nghiên cứu tại nhà máy sản xuất sản phẩm Bán Đầu Thống
Phòng nghiên cứu tại nhà máy sản xuất sản phẩm Bán Đầu Thống

Điều đáng nói là sản phẩm này không chỉ có Ginkgo Biloba như các loại thông thường mà còn được kết hợp với 2 thảo dược khác là Xuyên Khung và Mạch môn thành bộ 3 vừa tạo ra dòng năng lượng tuần hoàn cực mạnh vừa tăng cường oxi lên não, nuôi dưỡng tế bào não, giảm tổn thương dây thần kinh tiền đình và giảm khả năng tái phát đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn….do rối loạn tiền đình, thiếu máu não gây ra. An toàn khi phải sử dụng lâu dài.

 Để có thêm thông tin về cách sử dụng sản phẩm giúp giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt do rối loạn tiền đình và thiếu máu não một cách an toàn, hiệu quả và phòng ngừa tái phát, vui lòng gọi TỔNG ĐÀI 1800 6659 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sĩ tư vấn chi tiết.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM, bạn vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

  • DANH SÁCH NHÀ THUỐC bán sản phẩm trên toàn quốc xem chi tiết TẠI ĐÂY
CHỌN LOẠI THẢO DƯỢC NÀO AN TOÀN CHO NGƯỜI MẮC RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH?
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

chương trình 18 tặng 2 hộp bán đầu thống