CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT – Chìa khoá vàng cho chất lượng sản phẩm

BÁN ĐẦU THỐNG GOLD được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất của nhà máy LOTUS PHARMA. Bên cạnh tác dụng đặc hiệu của phương thuốc Nam chân truyền cho người rối loạn tiền đình, đau đầu mãn tính, thiếu máu não, công nghệ sản xuất là một trong những chìa khóa vàng mang đến sự vượt trội của BÁN ĐẦU THỐNG GOLD.

LOTUS PHARMA CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN THẾ GIỚI

Thành lập năm 2016 với định hướng trọng tâm vào nghiên cứu, sản xuất theo nguyên tắc GMP – Good Manufacturing Practice (thực hành tốt sản xuất) của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO. LOTUS PHARMA là một trong số những nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO trên cả nước.

LOTUS PHARMA được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chuẩn theo chuẩn GMP. Tất cả các hoạt động của nhà máy đều được quản lý, giám sát, vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của nhà máy được dẫn dắt bởi những dược sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm mới. 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT – Chìa khoá vàng cho chất lượng sản phẩm
Hệ thống R&D được đầu tư chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất tại nhà máy được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khắt khe nhất của chuẩn GMP. Quá trình sản xuất sản xuất với quy trình khép kín, liên hoàn kết hợp hệ thống dò kim loại, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo sản phẩm an toàn, đạt chất lượng cao.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT – Chìa khoá vàng cho chất lượng sản phẩm
Các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng

DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Dây chuyền công nghệ sản xuất của LOTUS PHARMA đáp ứng những quy định nghiêm ngặt, đảm bảo được những điểm nổi bật, cũng là thế mạnh của nhà máy so với những đơn vị khác:

 • Đạt tiêu chuẩn GMP cho sản xuất dược phẩm.
 • 100% nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra chất lượng
 • Công nghệ phun sấy tầng sôi tạo hạt – công nghệ mới và hiện đại trong pha chế sản xuất.
 • Máy dập viên công nghệ mới đảm bảo tiêu chuẩn và ổn định trong quá trình lưu hành.
 • Hệ thống dò kim loại theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sản phẩm an toàn không nhiễm kim loại vụn trong sản xuất.
 • Kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất. 
 • Cam kết chỉ xuất hàng sau khi kiểm nghiệm thành phẩm đạt.

BÁN ĐẦU THỐNG GOLD – THÀNH QUẢ TỪ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI – AN TOÀN HIỆU QUẢ

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT – Chìa khoá vàng cho chất lượng sản phẩm
Bán Đầu Thống GOLD

BÁN ĐẦU THỐNG GOLD được sản xuất bởi công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe của nhà máy LOTUS. Tiền thân là một thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nhưng BÁN ĐẦU THỐNG GOLD được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy thuốc, đảm bảo chiết xuất được tối đa hoạt chất sinh học có trong các loại dược liệu, mang lại hiệu quả vượt trội. Không chỉ vậy sản phẩm sau khi hoàn thiện còn được kiểm tra một lần nữa về độc tố, hàm lượng, chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm tra của các loại dược phẩm. Tất cả các quy trình vận hành khép kín, nghiêm ngặt để đảm bảo BÁN ĐẦU THỐNG GOLD đến tay người dùng đều là những sản phẩm chất lượng cao nhất. Cam kết về chất lượng vượt trội, đảm bảo tác dụng điều trị tối đa BÁN ĐẦU THỐNG GOLD là sản phẩm chuyên biệt cho người mắc rối loạn tiền đình, đau đầu khi thay đổi thời tiết, thiếu máu não.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT – Chìa khoá vàng cho chất lượng sản phẩm
Đánh giá bài viết

ĐẶT MUA BÁN ĐẦU THỐNG

 • Giá bán: 460.000 đ/ hộp 60 viên, dùng tối thiểu 2 hộp để đạt hiệu quả.
 • Giao hàng MIỄN PHÍ tận nhàNhận hàng mới trả tiền.
 • Bác sĩ YHCT/ Dược sĩ theo dõi suốt quá trình điều trị.
 • Bạn cần tư vấn thêm hãy bỏ trống ô số lượng sản phẩm.
 • Liệu trình 1 tháng để GIẢM đau đầu, hoa mắt, chóng mặt - 2 hộp: 920.000 đLiệu trình 2 tháng để GIẢM hoàn toàn triệu chứng - 4 hộp: 1.840.000 đLiệu trình 3 tháng Phòng tái phát - 6 hộp: 2.760.000 đ

  ban dau thong
  Đăng ký tư vấn

  Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Mua trực tuyến
  Tổng đài tư vấn
  18006659