Ginkgo Biloba – Biểu tượng của sự trường tồn

Cây Bạch Quả (GINKGO BILOBA) được người dân Nhật Bản gọi là “loài cây mang niềm hy vọng”. Năm 1945, bom nguyên tử đã gần như huỷ diệt hoàn toàn sự sống trên đảo Hiroshima với sức nóng hàng triệu độ và tàn dư phóng xạ. Duy chỉ có 6 cây Bạch Quả, dù trải qua sức nóng hàng triệu độ và nồng độ phóng xạ cực cao vẫn trổ hoa, kết trái.

Bạch Quả – Biểu tượng trường tồn

Bạch Quả như một dấu hiệu của hy vọng và sự tái sinh sau một thảm hoạ khủng khiếp. Từ đó lá bạch quả – Ginkgo Biloba đã trở biểu tượng của thành phố Tokyo, tượng trưng cho sự bất diệt và hồi sinh, niềm hy vọng.

Ginkgo Biloba – Biểu tượng của sự trường tồn
Lá Bạch Quả – Biểu tượng của thành phố Tokyo

Bạch Quả – Vị thuốc tăng cường sức khoẻ não

Ginkgo Biloba – Biểu tượng của sự trường tồn
Lá Bạch Quả – Nguyên liệu sản xuất cao Ginkgo Biloba

Lợi ích về sức khoẻ từ cây Bạch Quả – Ginkgo Biloba từ lâu đã được người ta biết đến. Trong Y học Cổ truyền, Ginkgo Biloba có tác dụng bình can, tức phong, thắng thấp dùng trong các trường hợp Can dương vượng, can khí thượng xung,… Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu tác dụng của Ginkgo Biloba và nhận thấy nhiều tác dụng giúp tuần hoàn não như:

–        Tác dụng trên thiểu năng tuần hoàn não và bệnh tuần hoàn ngoại biên

–        Tác dụng trên tiền đình và thính giác

–        Chống oxi hoá, chống gốc tự do

–        Tăng cường trí nhớ, hiệu quả làm việc của não.

Ginkgo Biloba – Tốt, nhưng một mình là chưa đủ

 Ginkgo Biloba – Biểu tượng của sự trường tồn

Những tác dụng trên tuần hoàn máu não của Ginkgo Biloba đã thông dụng và phổ thông với hầu hết mọi người. Ít người biết và để ý trong điều trị thiếu máu não, rối loạn tiền đình, đau đầu, suy giảm trí nhớ nếu chỉ dùng một mình Ginkgo Biloba thì chưa đủ. Giống như việc bạn định vị được chính xác nơi cần đến, có thêm một chiếc xe tốt, một con đường đẹp thì chắc chắn bạn sẽ đến nơi cần đến nhanh nhất và ít mệt mỏi nhất. Ginkgo Biloba cũng giống như định vị của bạn, sẽ đi đến não để phát huy tác dụng, nhưng chỉ có một mình thì sẽ chưa đủ để khắc phục những vấn đề mà não đang gặp phải. Kết hợp cùng với bộ đôi Xuyên Khung, Mạch Môn theo tỉ lệ nhất định là CÔNG THỨC VÀNG tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp đẩy máu và mang oxy đến những mạch máu nhỏ nhất, nuôi dưỡng những khu vực “vùng sâu vùng xa” của não bộ. Với sự cộng hưởng của Xuyên Khung, Mạch Môn tác dụng của Ginkgo sẽ được tăng lên gấp nhiều lần trong điều trị, chữa bệnh đau đầu.

Bán Đầu Thống –  Sự kết hợp hoàn hảo

Ginkgo Biloba – Biểu tượng của sự trường tồn
Bán đầu thống GOLD – Tỷ lệ vàng của sự kết hợp Ginkgo Biloba

Bán Đầu Thống là sản phẩm kết hợp hoàn hảo của nhóm dược liệu tạo nguồn năng lượng cực mạnh nuôi dưỡng não (Ginkgo Biloba, Xuyên Khung, Mạch Môn) với nhóm dược liệu giảm đau và làm khoẻ thành mạch (Cây Nóng, Bạch Đồng Nữ, Ích Mẫu). Bên cạnh đó Bán Đầu Thống GOLD còn được sản xuất với nguồn dược liệu 100% nguồn gốc Việt Nam được Bộ Y Tế chứng nhận. Không chỉ vậy, sản phẩm Bán Đầu Thống được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO dưới sự quản lý, giám sát của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Tất cả những điều trên mang đến một sản phẩm Bán Đầu Thống GOLD chuyên biệt, đạt hiệu quả điều trị nhanh, bền vững và an toàn.

Ginkgo Biloba – Biểu tượng của sự trường tồn
Đánh giá bài viết

ĐẶT MUA BÁN ĐẦU THỐNG

 • Giá bán: 460.000 đ/ hộp 60 viên, dùng tối thiểu 2 hộp để đạt hiệu quả.
 • Giao hàng MIỄN PHÍ tận nhàNhận hàng mới trả tiền.
 • Bác sĩ YHCT/ Dược sĩ theo dõi suốt quá trình điều trị.
 • Bạn cần tư vấn thêm hãy bỏ trống ô số lượng sản phẩm.
 • Liệu trình 1 tháng để GIẢM đau đầu, hoa mắt, chóng mặt - 2 hộp: 920.000 đLiệu trình 2 tháng để GIẢM hoàn toàn triệu chứng - 4 hộp: 1.840.000 đLiệu trình 3 tháng Phòng tái phát - 6 hộp: 2.760.000 đ

  ban dau thong
  Đăng ký tư vấn

  Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Mua trực tuyến
  Tổng đài tư vấn
  18006659