3 DẤU HIỆU NGUY HIỂM BỆNH NHÂN MẮC RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH PHẢI BIẾT ĐỂ BẢO VỆ MẠNG SỐNG

0
Chóng mặt, mất thăng bằng, mất ý thức hoặc ngất xỉu là những hội chứng nguy hiểm của bệnh rối loạn tiền đình vì các tai nạn bất ngờ, các tổn thương thường xuất phát từ đây. Đồng thời sau mỗi lần xuất hiện những triệu chứng này, bệnh tình thường nặng hơn, các cơn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt…xuất hiện thường xuyên hơn và nặng hơn.

Chóng mặt

Chóng mặt là triệu chứng thường gặp của người bị rối loạn tiền đình. Biểu hiện với nhiều hình thức khác nhau như: choáng váng, muốn ngất, đồ vật xung quanh xoay tròn lâng lâng, xây xẩm tối xầm, chao đảo,…Nếu bệnh nhân mắc rối loạn tiền đình có kèm thêm huyết áp cao thì hậu quả sẽ khôn lường khi các cơn chóng mặt đến người bệnh sẽ rất dễ bị ngã và đập đầu vào các vật cứng, nhọn.

Mất thăng bằng

Người bệnh nhận thấy mình không thể đứng vững được, có cảm giác lâng lâng, rất dễ ngã về phía sau nếu không kịp nằm hoặc ngồi ngay tại chỗ.

Nguy hiểm không kém gì các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt ở trên, bệnh nhân dễ bị ngã về phía sau và va đập phần đầu nơi tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng như khu vực gáy vào các vật cứng, sắc, nhọn. Hậu quả sẽ trầm trọng hơn do nguy hiểm đến tính mạng, nếu bệnh kèm thêm huyết áp cao do va đập rất dễ gây đứt mạch máu não.

Mất ý thức hoặc ngất xỉu

Khi đối mặt với các cơn đau đầu do rối loạn tiền đình gây ra, người bệnh khó kiểm soát được ý thức, thậm chí dễ bị ngất đi, gây ra tình trạng thiếu máu lên não và thiếu oxy não. Lúc này các cơn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt sẽ xuất hiện nhiều hơn và nặng hơn. Đặc biệt, người bệnh thường mắc suy giảm trí nhớ rõ rệt sau mỗi bệnh đến.

GIẢI PHÁP nào vừa giảm các hội chứng rối loạn tiền đình vừa an toàn khi sử dụng lâu dài?

Sau khi điều trị xong qua đợt cấp (có thể phải dùng thuốc Tây y), người bệnh nên dùng 1 đợt (3-6) tháng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp giảm nguy cơ tái phát chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt về sau.

Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền nhiều cây thuốc giúp giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt do rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não hiệu quả  như: cây Xuyên Khung (trích từ trang 654, sách những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam).

Tuy nhiên, phương pháp sắc thuốc truyền thống cũng là 1 trở ngại khá lớn đối với những người bận rộn và không đảm bảo đúng hàm lượng hoạt chất.

Nhờ tính hiệu quả của dược liệu Xuyên Khung và mong muốn tìm ra được giải pháp có hiệu quả, tiện dụng và an toàn, các chuyên gia đã nghiên cứu và kết hợp với các thành phần khác như: Cao Xuyên Khung, Ginkgo Biloba, Cao Mạch môn, Cao Bạch Đồng Nữ, Cao Cây Nóng theo tỷ lệ tối ưu trong một loại sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ đức Bán Đầu Thống.

Trong đó, bộ 3 Xuyên Khung, Ginkgo Biloba và Mạch Môn hiệp đồng tác dụng để khơi thông, làm sạch thành mạch máu tại nơi bị chèn ép hoặc nơi mạch máu hẹp giúp đưa máu lên não hiệu quả, làm giảm tình trạng đau đầu do rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu do stress hoặc do thay đổi thời tiết, cảm cúm gây ra.

Đồng thời, bộ 3 thảo dược này còn kết hợp tác dụng để lấy thêm oxy từ phổi gắn kết vào máu đẩy oxy lên não, giúp giảm nhanh tình trạng choáng váng, hoa mắt, chóng mặt.

Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược rất an toàn, lành tính, phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Để có cách phòng ngừa nguy hiểm do rối loạn tiền đình gây ra, vui lòng gọi TỔNG ĐÀI 1800 6659 (MIỄN CƯỚC GỌI) để các dược sĩ tư vấn chi tiết về chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt do rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não và phòng tái phát.
 • THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM, bạn vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY
 • ĐẶT MUA ONLINE – miễn phí giao hàng tận nhà, BẤM VÀO ĐÂY
 • DANH SÁCH NHÀ THUỐC bán sản phẩm  trên toàn quốc xem chi tiết TẠI ĐÂY
 • THAM GIA TRẮC NGHIỆM hiểu rõ về tình trạng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt TẠI ĐÂY
3 DẤU HIỆU NGUY HIỂM BỆNH NHÂN MẮC RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH PHẢI BIẾT ĐỂ BẢO VỆ MẠNG SỐNG
4.6 (91.43%) 7 votes

ĐẶT MUA BÁN ĐẦU THỐNG

 • Giá bán: 460.000 đ/ hộp 60 viên, dùng tối thiểu 2 hộp để đạt hiệu quả.
 • Giao hàng MIỄN PHÍ tận nhàNhận hàng mới trả tiền.
 • Bác sĩ YHCT/ Dược sĩ theo dõi suốt quá trình điều trị.
 • Bạn cần tư vấn thêm hãy bỏ trống ô số lượng sản phẩm.
 • Liệu trình 1 tháng để GIẢM đau đầu, hoa mắt, chóng mặt - 2 hộp: 920.000 đLiệu trình 2 tháng để GIẢM hoàn toàn triệu chứng - 4 hộp: 1.840.000 đLiệu trình 3 tháng Phòng tái phát - 6 hộp: 2.760.000 đ

  ban dau thong
  Đăng ký tư vấn

  Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Mua trực tuyến
  Tổng đài tư vấn
  18006659