Không hiểu đúng về Rối loạn Tiền Đình không thể điều trị dứt điểm, bệnh tái đi tái lại là tất yếu

Hoa mắt, chóng mặt, xây xẩm mặt mày, đứng không vững … là những biểu hiện điển hình của bệnh Rối loạn tiền đình. Bệnh thường xuyên tái đi tái lại và khó điều trị. Vì vậy bệnh nhân cần hiểu đúng về bệnh rối loạn tiền đình thì mới chấm dứt được tình trạng bệnh tái đi tái lại.

Xem thêm: Tây Y và Đông Y dùng gì chữa Rối Loạn Tiền Đình

Nguyên nhân gây Rối loạn tiền đình

Theo các báo cáo gần đây nhất thì bệnh Rối loạn tiền đình gặp ở mọi lứa tuổi, không còn là bệnh “dành riêng cho người lớn tuổi” như trước đây. Đặc biệt bệnh có xu hướng gia tăng rất nhanh ở người sử dụng nhiều đầu óc, hay bị stress, áp lực liên tục…. Bên cạnh đó, nhóm di truyền Rối loạn Tiền Đình từ mẹ sang con gái cũng chiếm số đông trong các nhóm bệnh nhân.

Nguyên nhân gây Rối loạn Tiền đình có nhiều nhưng bệnh nặng và khó điều trị nhất thuộc về nhóm bệnh nhân thiếu máu não lâu ngày không điều trị hoặc điều trị sai. Điều đó khiến khu vực nằm sâu trong não như Tiền Đình bị thiếu hụt máu và oxy quá lâu. Khi chụp X-quang hay MRI cho thấy tế bào thần kinh đã bị suy nhược hoặc tổn thương nặng, nhiều trường hợp đã chuyển sang teo não. Thực tế này khiến bệnh Rối loạn Tiền Đình trở thành bệnh vô cùng khó điều trị, thường bị tái đi tái lại nhiều lần và phải điều trị trong thời gian dài.

Triệu chứng điển hình của bệnh rối loạn tiền đình

“Thủ phạm” gây hoa mắt, chóng mặt, xây xẩm mặt mày… là do thiếu oxy não và thiếu máu nuôi dưỡng vùng tiền đình. Trong khi đó, nguyên nhân gây hiện tượng “đứng không vững”, “nhà cửa chao đảo”, “lâng lâng như đi trên mây”…. Khi các cơn Rối Loạn Tiền Đình đến là do hệ thống Tiền đình không còn nhận ra vị trí nằm hoặc đứng của cơ thể trong không gian; khiến bệnh nhân có cảm giác không biết mình đang nằm/đứng ở vị trí nào nữa.

Teo não và mất hẳn trí nhớ là những hậu quả mà bất kì bệnh nhân mắc rối loạn Tiền Đình nào cũng phải gánh nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng.

Xem thêm: Thảo Dược Bán Đầu Thống – Sản phẩm chuyên biệt giảm Đau Đầu, Hoa Mắt, Chóng Mặt do Rối Loạn Tiền Đình, Thiếu Máu Não

Tại sao Rối loạn Tiền Đình tái đi tái lại? điều trị chỉ giảm được 1 thời gian?

Thực tế, gần như 100% bệnh nhân Rối Loạn Tiền Đình đi khám tại các bệnh viện đều được kê đơn thuốc Tây Y. Những nhóm Tây Y thường được kê đơn như: glucocorticoid, benzodiazepin, kháng histamin H1… Tuy nhiên, các thuốc này chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng tạm thời của bệnh như: Hoa mắt, chóng mặt, đau đầu … Các thành phần trong thuốc Tây tác động trực tiếp vào hệ thống não bộ, ức chế hoạt động của hạt nhân tiền đình giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh.

Tây Y chỉ là phương pháp điều trị tạm thời giúp người bệnh qua cơn đau và chấm dứt các triệu chứng trên. Bệnh tái phát liên tục khi trong máu không còn thành phần của những thuốc này. Và tình trạng khu vực Tiền Đình không có máu và oxy nuôi dưỡng lại quay trở lại, các cơn Rối loạn Tiền Đình cũng theo đó tái phát. Nguy hại hơn là các thuốc Tây này làm giảm khả năng chịu đau và khả năng tự chống lại các cơn đau của các lần Tiền Đình kế tiếp; gây ra các cơn đau đầu nặng hơn, xoáy sâu hơn khi quay lại.

Điều trị Rối loạn Tiền Đình như thế nào mới đúng?

Hệ thống Tiền Đình nằm sâu trong não. Các mạch máu nuôi dưỡng vùng Tiền Đình là các vi mạch máu siêu nhỏ. Trong khi đó các sản phẩm tuần hoàn não chỉ cung cấp máu lên các mạch máu lớn ở khu vực vỏ ngoài của não. Đây là nguyên nhân chính giải thích vì sao dùng các sản phẩm hoạt huyết đơn thuần không điều trị dứt điểm được. Để điều trị đúng và triệt để cần dùng sản phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân Rối loạn Tiền đình và buộc phải có khả năng dẫn đủ máu và oxy vào khu vực sâu như hệ thống Tiền Đình. Để làm được điều này thì bài thuốc Nam nào có chứa thành phần Xuyên Khung sẽ hiệu quả tối ưu nhất.

Các nghiên cứu gần đây chứng minh nếu Xuyên Khung kết hợp đúng và đủ lượng với Gingko Liboba và Mạch Môn thì mới có khả năng tạo ra dòng tuần hoàn cực mạch để đẩy được đủ lượng máu và oxy lên đến khu vực vi mạch máu sâu trong Tiền Đình; giúp nuôi dưỡng não (trích từ trang 654, sách những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam); giúp làm sạch lòng mạch máu, lưu thông máu lên não không bị cản trở, điều hoà vận mạch giúp giảm nhanh  đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, bảo vệ hệ thần kinh khỏi các tổn thương khi các cơn Rối loạn Tiền Đình đến. Đồng thời phòng tái phát bệnh an toàn.

Ở Việt nam, chúng tôi tin tưởng chỉ định bộ 3 thảo dược này trong sản phẩm TPBVSK Bán Đầu Thống cho tất cả các bệnh nhân mắc Đau đầu, đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt do Rối loạn Tiền Đình.

Nguồn: tuvanbenhdaudau.com

>> ĐẶT MUA TRỰC TUYẾN – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ TẠI ĐÂY

Các bài viết tham khảo thêm:

 1. Người bị Rối Loạn Tiền Đình nên tránh xa những loại thực phẩm này
 2. Món ăn tốt cho người bị Rối Loạn Tiền Đình
 3. Thổi bay Đau Đầu, Hoa Mắt, Chóng Mặt của bệnh Rối Loạn Tiền Đình với Bài tập đơn giản này
 4. Đau đầu khổ 1, chóng mặt khổ 10. Không dám trở mình hay bước ra khỏi giường mỗi sáng – Làm ngay theo cách này
Không hiểu đúng về Rối loạn Tiền Đình không thể điều trị dứt điểm, bệnh tái đi tái lại là tất yếu
3.7 (74%) 10 votes

ĐẶT MUA BÁN ĐẦU THỐNG

 • Giá bán: 460.000 đ/ hộp 60 viên, dùng tối thiểu 2 hộp để đạt hiệu quả.
 • Giao hàng MIỄN PHÍ tận nhàNhận hàng mới trả tiền.
 • Bác sĩ YHCT/ Dược sĩ theo dõi suốt quá trình điều trị.
 • Bạn cần tư vấn thêm hãy bỏ trống ô số lượng sản phẩm.
 • Liệu trình 1 tháng để GIẢM đau đầu, hoa mắt, chóng mặt - 2 hộp: 920.000 đLiệu trình 2 tháng để GIẢM hoàn toàn triệu chứng - 4 hộp: 1.840.000 đLiệu trình 3 tháng Phòng tái phát - 6 hộp: 2.760.000 đ

  ban dau thong
  Đăng ký tư vấn

  Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Mua trực tuyến
  Tổng đài tư vấn
  18006659