Mạch Môn – Dược liệu làm khoẻ mạch máu

Mạch Môn là một loại cỏ sống lâu năm, cao 10 – 40 cm, rễ chùm, trên rễ có những chỗ phát triển thành củ. Lá cây giống lá lúa mạch, về mùa đông lá vẫn xanh tươi nên còn có tên gọi khác là Mạch Đông. Cây mọc hoang và được trồng ở Việt Nam để lấy củ làm thuốc, nhiều nhất ở Phùng (Hà Tây cũ), Nghĩa Trai (Hưng Yên), Ninh Hiệp (Hà Nội).

VỊ THUỐC MẠCH MÔN

Củ Mạch Môn hình thoi, màu vàng nhạt, hơi trong, dài 10-15mm, mùi đặc biệt, vị ngọt. Củ được thu hoạch ở những cây đã trồng được 2-3 năm.

MẠCH MÔN – DƯỢC LIỆU LÀM KHOẺ MẠCH MÁU
Cây Mạch Môn

Nghiên cứu về thành phần của Mạch Môn cho thấy trong Mạch Môn chứa nhiều loại Saponin, axit amin, chất nhầy, đường. Khoa học hiện đại khi nghiên cứu Mạch Môn đã chỉ ra rằng Mạch Môn có công dụng hiệu quả trong việc làm khoẻ mạch máu.

DƯỢC LIỆU LÀM KHOẺ MẠCH MÁU

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng hoạt chất Ruscogenin có trong Mạch Môn có tác dụng chống viêm mạnh mẽ, từ đó làm chậm tình trạng xơ vữa mạch máu.

MẠCH MÔN – DƯỢC LIỆU LÀM KHOẺ MẠCH MÁU
Vị thuốc Mạch Môn

Khoa học đã chứng minh trong Mạch môn chứa nhiều chất chống oxi hoá mạnh, đáng chú ý nhất là hoạt chất có tên Ophiopogon Japonicus Polysaccharide 1 (OJP 1). Đây là một chất có tác dụng chống oxi hoá mạnh, chống gốc tự do gây tổn thương mạch máu.

Không chỉ là chất chống viêm, chống oxi hoá mạnh, OJP 1 còn có tác dụng làm giảm mỡ máu. Các chuyên gia đã nhận thấy OJP 1 tác động lên quá trình chuyển hoá mỡ máu, từ đó làm giảm mỡ máu, giảm nồng độ LDL – cholesterol xấu và tăng nồng độ HDL – cholesterol tốt. Tác dụng giảm mỡ máu của OJP 1 vừa giúp bảo vệ và làm khoẻ mạch máu vừa gián tiếp giúp tăng lưu lượng máu lưu thông đến não và hệ thống vi tuần hoàn não nhờ tác động làm giảm độ nhớt của máu.

PHỐI HỢP TÁC DỤNG, NÂNG CAO HIỆU QUẢ

Với những tác dụng tuyệt vời trên mạch máu như vậy, khi kết hợp Mạch Môn với các dược liệu có tính hành khí, hoạt huyết khác sẽ tạo ra hiệu quả vượt trội trong điều trị. Mạch Môn làm khoẻ mạch máu, Xuyên Khung hành khí mạnh giúp hoạt huyết, Ginkgo Biloba dẫn tác dụng của thuốc lên não. Sự kết hợp này giống như ta có một con đường chất lượng, một chiếc xe tốt và một tấm bản đồ chính xác dẫn ta tới đích một cách nhanh chóng. 

BÁN ĐẦU THỐNG – CÔNG THỨC VÀNG CHO NÃO

MẠCH MÔN – DƯỢC LIỆU LÀM KHOẺ MẠCH MÁU
Bán Đầu Thống GOLD – Sự kết hợp hoàn hảo

Bán Đầu Thống GOLD là sản phẩm kết hợp hoàn hảo của nhóm dược liệu tạo nguồn năng lượng cực mạnh nuôi dưỡng não (Mạch Môn, Xuyên Khung, Ginkgo Biloba) với nhóm dược liệu giảm đau và làm khỏe thành mạch (Cây Nóng, Bạch Đồng Nữ, Ích Mẫu). Bên cạnh đó Bán Đầu Thống GOLD còn được sản xuất với nguồn dược liệu 100% nguồn gốc Việt Nam được Bộ Y Tế chứng nhận. Không chỉ vậy, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO dưới sự quản lý, giám sát của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Tất cả mang đến một sản phẩm Bán Đầu Thống chuyên biệt, đạt hiệu quả điều trị nhanh, bền vững và an toàn.

Mạch Môn – Dược liệu làm khoẻ mạch máu
Đánh giá bài viết

ĐẶT MUA BÁN ĐẦU THỐNG

 • Giá bán: 460.000 đ/ hộp 60 viên, dùng tối thiểu 2 hộp để đạt hiệu quả.
 • Giao hàng MIỄN PHÍ tận nhàNhận hàng mới trả tiền.
 • Bác sĩ YHCT/ Dược sĩ theo dõi suốt quá trình điều trị.
 • Bạn cần tư vấn thêm hãy bỏ trống ô số lượng sản phẩm.
 • Liệu trình 1 tháng để GIẢM đau đầu, hoa mắt, chóng mặt - 2 hộp: 920.000 đLiệu trình 2 tháng để GIẢM hoàn toàn triệu chứng - 4 hộp: 1.840.000 đLiệu trình 3 tháng Phòng tái phát - 6 hộp: 2.760.000 đ

  ban dau thong
  Đăng ký tư vấn

  Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Mua trực tuyến
  Tổng đài tư vấn
  18006659